VÌ SAO NÊN THUÊ NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước và với chi phí không hề nhỏ, bạn có phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin? Bạn băn khoăn là liệu mình trao trách nhiệm này cho công ty xây dựng thì có an tâm không? Chất lượng và giá cả có đảm bảo?
Vì sao nên thuê nhà thầu trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện nhà?

Kính chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng DNC xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng thời gian vừa qua đã quan tâm và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi.

Trong số các bạn đã và đang quan tâm đến việc xây nhà, chắc chắn sẽ có không ít ý kiến cho rằng cả một đời làm việc của mình, với một mục đích là dành dụm tất cả vốn liếng kiếm được để xây dựng cho được một ngôi nhà khang trang để ở, một tổ ấm để vun đắp.

Như vậy, ngôi nhà của bạn chắc chắn là tài sản rất quý giá, đáng trân trọng và tự hào. Xây được ngôi nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng việc xây nhà rất vất vả.

Để xây dựng một ngôi nhà mơ ước và với chi phí không hề nhỏ, bạn có phải phân vân và chọn lựa kỹ càng một kiến trúc sư phù hợp và một nhà thầu có năng lực, xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin? Bạn băn khoăn là liệu mình trao trách nhiệm này cho công ty xây dựng thì có an tâm không? Chất lượng và giá cả có đảm bảo? Làm thế nào để bạn có một ngôi nhà đẹp? Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào? Làm thế nào để tính toán chi phí xây dựng cho hợp lý? Làm sao để hoàn công công trình? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa …

Để làm được điều đó, bạn sẽ phải mất rất, rất nhiều thời gian quý báu để tìm hiểu, nghiên cứu nhằm chọn cho mình một đối tác ưng ý nhất trong số hàng trăm công ty, nhà thầu xây dựng đang hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi xin chúc mừng bạn, bạn không cần phải tiếp tục tìm nữa, khi bạn đọc đến những dòng chữ này, bạn đã tìm được điều mình mong muốn rồi đấy.

Chúng tôi luôn thấu hiểu suy nghĩ của bạn_những người mới lần đầu xây nhà, luôn đặt ra trong tâm trí của mình những câu hỏi đã nêu ở trên.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn công việc mình đang chuẩn bị thực hiện, kính mời bạn dành ra ít thời gian để đọc và suy ngẫm những điều mà chúng tôi trình bày dưới đây và hy vọng, bạn sẽ nhận thấy mình đang cần những gì, phải làm những gì để thực hiện thành công ước mơ của mình !

13435311_1076350122457955_3230281681391908342_n

Từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch hàng năm, những gia đình cần xây nhà đều tận dụng yếu tố thời tiết thuận (ít mưa, khô, độ ẩm thấp) để tranh thủ thi công. Thị trường đi xuống, giá cả BĐS cũng “lao dốc”, kéo theo giá thi công, VLXD giảm theo – những yếu tố khiến rất nhiều công trình nhà ở do cá nhân, hộ gia đình tự xây dựng xuất hiện trên khắp địa bàn Hà Nội nhiều tháng nay. Theo đó, nhiều chủ hộ trẻ nhờ tới phương án khoán thầu trọn gói để đảm bảo thời gian làm việc ở công sở cũng như tiết kiệm thời gian, quản lý dòng tiền. Bản chất, phương án khoán thầu gọn này nằm ở: chủ nhà thuê thiết kế, thi công từ đơn vị (hoặc cá nhân KTS có uy tín), đội ngũ thi công, nguyên vật liệu cùng đội thi công này quyết định lựa chọn. Nói tóm lại, chủ hộ chỉ việc duyệt phương án do KTS, bên thi công đưa ra, sau đó chi tiền một phần, đến lúc hoàn công, nghiệm thu và thanh toán nốt phần còn lại.

Có thể thấy, điểm cốt lõi đầu tiên trong phương án “khoán trắng” là ở người KTS. Kinh nghiệm thực tế xây dựng cho thấy, nếu chủ nhà thuê thiết kế, thi công từ một KTS (cá nhân hoặc công ty) có kinh nghiệm, đồng thời lựa chọn được đội thợ xây chất lượng và người KTS có các mối quan hệ uy tín đảm bảo để lấy nguyên vật liệu, thiết bị, phụ kiện, mới đảm bảo thiết kế – thi công ăn khớp.

Bởi chỉ có bên thiết kế (KTS) mới hiểu rõ nhất các quy trình, công đoạn làm việc. KTS sẽ đảm bảo sắp xếp và điều động nhân lực, bố trí nguyên vật liệu, thiết bị thi công phù hợp với từng giai đoạn công trình. Thêm nữa, công trình là “đứa con tinh thần” của người KTS, nên chủ hộ có thể yên tâm hơn nếu để KTS bám sát, điều chỉnh khi cần trong lúc tiến hành xây dựng. Xây dựng luôn phát sinh nhiều chi phí, vấn đề ngoài dự kiến, vì vậy trao quyền và trách nhiệm cho KTS từ A đến Z là điều nên làm.

Nhiều chủ hộ vẫn phải “đỏ mắt” mới lựa chọn được phương án xây dựng, nhà thầu tối ưu nhất

Khoán gọn từ phần xây thô đến thi công nội thất thông qua các hợp đồng cụ thể, tỉ mỉ đến chủng loại gạch, màu gạch, xuất xứ dưới vai trò “tổng chỉ huy” của KTS cùng với bên thi hành là nhà thầu thi công. Khó khăn là tìm được một KTS để “gửi vàng” luôn rất khó. Nếu đã chọn được đơn vị thiết kế đảm bảo chuyên nghiệp, có uy tín, chủ hộ chỉ cần so sánh mức giá mà KTS đưa ra với mặt bằng giá thiết kế do một đơn vị khác báo và giá VLXD ở trong cùng địa bàn là có thể yên tâm đưa ra quyết định.

Công ty xây dựng nhà trọn gói giá rẻ

công ty tư vấn thiết kế xây dựng
cty xây dựng
xây nhà phố
xây dựng nhà phố
xây dựng dân dụng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s